About Us

Moly Care โมลี่ แคร์

โมลี แคร์ เกิดขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้ให้ความสำคัญ กับการดูแลรักษารถยนต์ที่มีความต้องการผู้เชี่ยวชาญในการดูแลรักษารถยนต์อย่างแท้จริง ซึ่งต้องทำให้คุณ และรถคุณรู้สึกได้ (You Can Feel More) ถึงความสดชื่น ความเงางาม สะอาดหมดจด รวมทั้งการบริการที่ถือเป็นหัวใจสำคัญของการทำงาน ทั้งหมดนี้คือ สิ่งที่คุณสัมผัสได้จากเรา

 

Moly Care…More Than A Car Care

เราไม่ใช่แค่ศูนย์บริการในการล้างขัดเคลือบสีรถ แต่เป็นศูนย์บริการในการบำรุงรักษารถยนต์ที่เปี่ยมด้วยผู้ชำนาญที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด พิถีพิถันในทุกขั้นตอนรวมถึงเรายังเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จาก คาร์แลค 68 ผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับโลกที่ได้รับความไว้วางใจจากบริษัทรถยนต์ชั้นนำ โดยให้เป็นน้ำยาเคลือบสีรถ เมอร์ซิเดส เบนซ์ ตั้งแต่คันแรกของโลกจนถึงปัจจุบันในพิพิธภัณฑ์รถเบนซ์ ณ เมืองสตุทการ์ด ประเทศเยอรมัน และได้รับความไว้วางใจให้ใช้เคลือบสีรถยนต์ในโรงงานผลิต และโชว์รูมจำหน่ายรถเมอร์ซิเดส เบนซ์ และ BMW ในประเทศเยอรมัน อีกทั้งยังได้รับรางวัลชนะเลิศเทคโนโลยีของการป้องกันผิวสีรถยนต์จากทวีปยุโรป (International Trophy Fa Technology) ในปี 1986

 

บริษัทได้รับเกียรติจากค่ายรถ Ferrari และ Maserati ให้เป็นผู้ขัดเคลือบสีอย่างเป็นทางการในการทดสอบทางไกลบันทึกสถิติ Maserati Spyder Charity Endurance Test รวมทั้งค่ายรถชั้นนำอีกมากมาย

Service4

Service5

Service3

มิถุนายน 2549

ทีมงานบริษัทได้รับเลือกจากกระทรวงการต่างประเทศให้ทำหน้าที่เตรียมความพร้อม และทำความสะอาดรถยนต์จำนวน 234 คัน ที่ใช้รับพระราชอาคันตุกะในพระราชพิธีเฉลิมฉลองสิริราชสมบัติ 60 ปีซึ่งถือเป็นเกียรติ และความภูมิใจสูงสุดในชีวิตทั้งนี้เพื่อผุ้บริโภคสามารถมั่นใจได้ว่าที่โมลี แคร์ คุณจะได้รับการบริการอย่างดีเยี่ยมจากทีมงานที่เปี่ยมประสิทธิภาพด้วยความเอาใจใส่อย่างสูงสุด

Moly Care, More Philosophy

บทพิสูจน์ที่เหนือกว่ากับความเป็นมาตรฐานของศูนย์บริการที่ได้รับการยอมรับทั้งในและนอกประเทศกว่า 50 สาขา กับระยะเวลาแค่ 4ปี คือความภูมิใจสูงสุดของเราที่ได้รับความไว้วางใจจากคุณ และเราพร้อมจะพัฒนามาตรฐานธุรกิจ เพื่อความเป็นหนึ่งทุกสาขา ตามหลักปรัชญา MORE ที่เสมือนเป็นบรรทัดฐานของบริษัทฯ

Service2

More Concern : Rechecking Process
หมั่นตรวจสอบ และประมวลผลงานในทุกครั้งของการปฏิบัติงาน เพื่อนำมาพัฒนามาตรฐานของศูนย์บริการอย่างสม่ำเสมอ

On Time : Time Concern
ระบบปฏิบัติงานที่ให้ความสำคัญกับเรื่องของเวลา ความรวดเร็วในการทำงาน แต่ยังคงไว้ซึ่งคุณภาพของงานที่ดีเยี่ยมในทุกครั้งที่ให้การบริการกับลูกค้า

Refresh : Friend Service
การบริการที่เชื่อมความสัมพันธ์กับลูกค้าด้วยมิตรภาพของความเป็นเพื่อน และสร้างความรู้สึกให้กับลูกค้าทุกครั้งที่ได้มีโอกาสเข้ามาใช้บริการจากโมลี แคร์

Educated : Trust
การปฏิบัติงานที่ใส่ความจริงใจลงไปทุกครั้ง ให้คำปรึกษากับลูกค้าในทุกเรื่องของการดูแลรักษารถยนต์อย่างถูกวิธี เพื่อนำมาซึ่งความไว้วางใจ และความประทับใจเมื่อได้รับการบริการจากเรา

MOLYCARE-LOGO-small

Logo-carlack-ตัวใหม่-copy

โลโก้ลิควื-โมลี

LOGO-AUTOSOL

Moly Care Far More Than “NAME”

ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานด้านการดูแลรักษารถยนต์กับศูนย์บริการคาร์แลค 68 วางใจได้กับพนักงานที่ผ่านการอบรมมาอย่างเชี่ยวชาญด้านการดูแลรักษารถยนต์ระดับมืออาชีพ โดยการทำงานที่พิถีพิถันทุกขั้นตอน ใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อให้ได้มาตรฐานสูงสุด ก่อนรถยนต์ถึงมือลูกค้า พร้อมผลิตภัณฑ์ด้านการดูแลรถยนต์ที่หลากหลาย สร้างสรรค์ขึ้นจากเทคโนโลยีในแบบเฉพาะของโมลี แคร์ ซึ่งผ่านการทดสอบ และวิจัยมาแล้วให้ตรงกับความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง

Moly Care, Join In And Get More...

หนือกว่าด้วยระบบปฏิบัติการระดับมืออาชีพ ดูแลฐานข้อมูลลูกค้าด้วยเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่ได้พัฒนบุคลากร
อย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้มีความชำนาญงาน โดยมีการสนับสนุนให้มีการฝึกอบรมอย่างต่อเนื่อง และมีการวัดผลงาน เพื่อนำมาปรับปรุงระบบปฏิบัติการให้ได้มาตรฐานอย่างสูงสุด

Moly Care, More and More To Come...

เราเป็นศูนย์บริการขัดเคลือบสีรถยนต์ที่มีอัตราการเติบโตสูงสุด ซึ่งพิสูจน์แล้วกว่า 50 สาขา ภายในระยะเวลาเพียงแค่ 4 ปี และอีกหลายสาขาทั่วประเทศที่กำลังจะเปิดให้บริการในอีกไม่นานนี้ โมลี แคร์ ยังก้าวไปอย่างไม่หยุดยั้งกับธุรกิจของคนไทยที่เปิดพรมแดนสู่ต่างประเทศอย่างสวยงาม และนี่คือความไว้วางใจที่คนทั่วโลกมอบให้กับโมลี แคร์