เคลือบแก้ว ฟิล์มสีแก้วระดับสูง Moly Crystal‬ Miracle Glass Coating

เคลือบแก้ว โมลีคริสตัลเป็นการนำนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่น ภายใต้ลิขสิทธิ์เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โมลีคริสตัลเป็นการเคลือบสีระดับสูงในรูปแบบฟิล์ม Inorganic ได้ผ่านการทดสอบจากสถาบัน The Japanese Industrial Standards (JIS) ด้วยวิธีการทดสอบค่าความแข็งของสีผิวรถยนต์ หลังจากมีการเคลือบน้ำยาโมลีคริสตัล โดยน้ำยาโมลีคริสตัลสามารถเพิ่มความแข็งแกร่งของสีผิวรถได้ถึง 6H ซึ่งเป็นระดับความแข็ง หรือ Hardness ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับบริเวณผิวสีรถยนต์

เคลือบแก้ว

Moly Crystal: Glass Coating For Car Body

เคลือบแก้ว เพิ่มความแข็งแกร่งของสีผิวรถได้ถึง 6H ได้มาตรฐาน ไม่ทำร้ายผิวสีรถยนต์ เพิ่มความเงางามในแบบแก้วใสได้ยาวนานถึง 5 ปี และเพิ่มความลื่นของผิวสีรถยนต์ ทำให้ปกป้องฝุ่นละออง ริ้วรอย คราบน้ำ มูลนก ยางไม้ ได้ดียิ่งขึ้น

เคลือบแก้ว

Moly Crystal: Glass Coating For Metal & Wheels

เคลือแก้ว ช่วยเพิ่มความเงางามให้กับล้อแม็กซ์ เพิ่มความแข็งแรงของผิวสีถึงระดับ 9H ทำให้ฝุ่นละออง ผงเบรคเกาะติดยาก และง่ายต่อการทำความสะอาดมากขึ้น

เคลือบแก้ว

Moly Crystal: Glass Coating For Plastics

เคลือบแก้ว ช่วยเพิ่มความเงางาม และเคลือบผิวสีพลาสติกให้ดำอยู่เสมอในรูปแบบของฟิล์มเรซิน ช่วยลดปัญหาฝ้าขาวของผิวสีพลาสติกเดิม สามารถทำให้กลับมาดำเงางามเหมือนใหม่

การ เคลือบแก้ว Moly Crystal Glass Coating

ทำให้ผิวสีรถเงางาม สะท้อนเหมือนแก้วกระจก

ในรูปแบบฟิล์ม Inorganic พัฒนามาจากผลึก Silica (SiO2 ) นำมาเป็นสารเพิ่มความเงา และความแข็ง โดยระดับความแข็งที่เหมาะกับผิวสีรถ อยู่ประมาณ 6-9 H* มีผลต่อกการทนต่อการขีดข่วนได้ด้วย ส่วนความคงทนขึ้นอยู่กับส่วนผสมและ ความหนาของน้ำยาเมื่อเซ็ทตัวเป็นชั้นฟิล์มแล้ว ว่าอยู่ได้นานกี่เดือนกี่ปี โดยที่ความหนา จะอยู่ประมาณ 3.5-10 ไมครอน 
*(1-9H คือระดับการทดสอบความแข็งดินสอ)

  เคลือบแก้ว ดีอย่างไร

* ทำให้รถเงางามอยู่ตลอด ใสเหมือนกระจก
* การเช็ดถูกทำความสะอาดได้ง่ายขึ้น ด้วยผิวของน้ำยเคลือบแก้ว จะมีผิวที่ละเอียดและแน่นกว่าผิวแลคเกอร์ จึงทำให้ทนต่อคราบสกปรก ฝุ่นละออง ขี้นก ยางไม้ ได้ดี แต่อย่างไรเมื่อเลอะแล้วก็ต้องทำความสะอาดอย่างปกติ
* ทนต่อการเกิดรอยขีดข่วน กิ่งไม้ สะเก็ดหิน การใช้ผ้าแข็งๆในการเช็ดถู หมายถึงการผ่อนหนักให้เป็นเบานั่นเอง
* ปกป้องจากแสงแดด เพราะผิวสีมีหนาขึ้น สีไปไม่ค่อยหมอง

  วิธีการดูแลรักษา เคลือบแก้ว

สามารถล้างสี แชมพูล้างรถ ได้ตามปกติ
เลือกผ้าใหม่ ขนนุ่ม สะอาด ในการเช็ดถูรถ เพื่อลดการเกิดรอยใหม่ๆ
ดูแลด้วยน้ำยาเคลือบสีแก้ว สำหรับเคลือบผิวเคลือบแก้ว จะทำให้เงางาม อยู่เสมอ
สามารถใช้น้ำยาเคลือบสี แว็กซ์ เทฟลอน คาร์นูบา ได้ ที่ไม่มีน้ำยาขัด หรือน้ำมัน ขัดสี แต่ผิวน้ำที่เป็นเม็ดๆ แบบน้ำยาเคลือบแก้วจะหมดไป ควรใช้น้ำยาสำหรับเคลือบผิวเคลือบแก้ว ดีกว่า

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ศูนย์บริการโมลีแคร์ บางแค
โทร. 065 396 3294

เคลือบแก้ว
เคลือบแก้ว
เคลือบแก้ว
เคลือบแก้ว
เคลือบแก้ว
เคลือบแก้ว vw
เคลือบแก้ว
เคลือบแก้ว
 #เคลือบแก้ว #เคลือบแก้วที่ไหนดี #เคลือบแก้วเซรามิค